News

Technical supports


Điện thoại: (028) 36 220 223-218,(028) 36 220 223-219, (028) 36 220 223-105

Technical document

No Images

hình 1 hoi truongVào ngày 26/08/2016 vừa qua, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) phối hợp cùng công ty Cổ phần thiết bị điện VI-NA-SI-NO đã tổ chức buổi Hội thảo kỹ thuật hệ thống đo ghi từ xa công nghệ PLC năm 2016 tại Bình Thuận với sự tham gia của các cán bộ, chuyên viên quản lý hệ thống đo ghi từ xa của 21 Công ty Điện lực thành viên trực thuộc EVN SPC.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự quan tâm từ các khách hàng. Đây là dịp để các cán bộ gặp gỡ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về vận hành và khai thác quản lý hệ thống đo ghi từ xa. Công ty VI-NA-SI-NO cũng đã nhận được những ý tưởng  thiết kế từ các khách hàng để đưa ra định hướng phát triển sản phẩm và công nghệ mới trong tương lai. Hội thảo kỹ thuật hệ thống đo ghi từ xa không chỉ tạo ra sân chơi mà còn là cơ hội tạo thêm mối quan hệ giao lưu tốt đẹp giữa các cán bộ phụ trách hệ thống đo ghi từ xa trong ngành điện với nhau. Qua buổi hội thảo khách hàng cũng có được cái nhìn toàn diện hơn về công tác chuyên môn, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn ngày càng có thêm những diễn đàn giao lưu cùng chia sẻ kinh nghiệm giữa các Điện lực với nhau, giúp tạo hiệu quả trong công việc.

Với mục tiêu phát triển bền vững, VI-NA-SI-NO hoạt động và xây dựng thương hiệu dựa trên uy tín và sự tin tưởng của khách hàng, đem đến những sản phẩm và công nghệ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngành điện.

hình 2 hoi truong     hình 3 hoi truong

 

bong da      gala diner