News

Technical supports


Điện thoại: (028) 36 220 223-218,(028) 36 220 223-219, (028) 36 220 223-105

Technical document

No Images

 

smt1Công ty Cổ phần Thiết Bị Điện VI-NA-SI-NO là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực gia công gắn linh kiện và lắp ráp bo mạch điện tử. Công ty VI-NA-SI-NO chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ theo công nghệ SMT tiên tiến với công suất gia công lên đến 15,000 điểm dán/giờ (15000CPH):

ü  Nhận gia công lắp ráp linh kiện lên bo mạch điện tử PCBA theo thiết kế của khách hàng.

ü  Nhận gia công mạch mẫu hoặc sản xuất hàng loạt cho các đơn hàng với số lượng vừa và lớn.

ü  Cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp kỹ thuật và hỗ trợ thiết kế bo mạch theo từng yêu cầu riêng biệt của khách hàng.

 

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề chúng tôi tự tin sản xuất gia công bo mạch điện tử với chi phí hợp lý, thời gian giao hàng nhanh và đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.

smt1

 

  1. vNăng lực thiết bị

Dây chuyền SMT hiện đại được trang bị máy móc, thiết bị từ nhà sản xuất uy tín với công nghệ tiên tiến mang lại chất lượng tối ưu cho sản phẩm và thỏa mãn mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe của khách hàng.

- Dây chuyền dán linh kiện (SMT) được đầu tư với công nghệ Nhật Bản: Printer (Panasonic); Chip Mounter (Panasonic); Reflow (Tamura); Thermal Profile của hãng KIC/USA.

- Hàn sóng (Wave soldering)

- Các thiết bị kiểm tra: Máy kiểm tra quang học tự động (AOI); ICT.

 

  1. vNăng lực gia công

Với công suất gia công đạt 15,000 điểm dán/giờ (15000CPH) cùng đội ngũ hỗ trợ thiết kế có kinh nghiệm và chuỗi cung ứng linh kiện uy tín. Quy trình sản xuất của công ty thực hiện theo tiêu chuẩn 5S và tiêu chuẩn ISO 9001-2008.

 

  1. vTiêu chuẩn chất lượng

Tất cả sản phẩm VI-NA-SI-NO sản xuất đều đáp ứng theo các tiêu chuẩn quốc tế:

ü IPC J-STD

ü IPC-610 Class II &III

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của VI-NA-SI-NO thường xuyên học tập, xây dựng, áp dụng và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng trong nội bộ công ty. Công ty VI-NA-SI-NO cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, luôn luôn tận tâm, trung thực, chu đáo trong chính các sản phẩm dịch vụ của mình và trong quá trình làm việc với đối tác, khách hàng.