Thiết bị hỗ trợ

THIẾT BỊ HỖ TRỢ

BỘ LẶP TÍN HIỆU PLC

Module truyền lặp được sử dụng trong hệ thống đo ghi từ xa công nghệ PLC, có tính năng truyền tín hiệu qua đường dây điện tương tự như module PLC, kích thước module rất gọn nhẹ, thuận tiện cho công tác lắp đặt.

Bộ Tập Trung DCU-VSE-V1

Bộ tập trung (DCU) là thiết bị thu thập dữ liệu công tơ thông qua công nghệ PLC hoặc sóng RF và các cổng nối tiếp (RS 232, RS 485) truyền dữ liệu công tơ đã thu thập về máy tính trung tâm thông qua GPRS/3G/4G/5G theo chu kỳ cài đặt hoặc theo lệnh từ HES. DCU có thể hoạt động độc lập và tự động thu thập dữ liệu công tơ khi mất kết nối với HES.

BỘ TEST PLC CẦM TAY RISE-SC1200

Thiết bị cầm tay loại RISE-SC1200 là thiết bị để hổ trợ kiểm tra tín hiệu truyền PLC của công tơ tại hiện trường. Thiết bị cầm tay áp dụng công nghệ truyền dẫn trên đường dây điện, không chỉ đọc, cài đặt dữ liệu cho công tơ mà thiết bị còn có thể phân tích chất lượng tín hiệu sóng mang trên đường dây điện lưới.

BỘ TEST PLC CKQ-5

Bộ test PLC CKQ -5 dùng để kiểm tra tính hiệu PLC của công tơ điện tử nhanh chóng, chính xác. Kết nối với công tơ thông qua cổng giao tiếp RS232. Hổ trợ giao thức truyền thông DL/T645.

MODEM DTU

Thiết bị thu thập dữ liệu từ xa VSE-DTU-S và VSE-DTU-Q được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất bởi Công ty Cổ Phần Thiết bị điện VI-NA-SI-NO. Bộ thu thập dữ liệu được sử dụng trong các ứng dụng thu thập dữ liệu từ xa nói chung, dữ liệu được thu thập qua giao tiếp RS232/RS485 và truyền về trung tâm qua mạng GPRS/3G/4G.

MODULE BỘ TẬP TRUNG 4G-DCU

Module 4G-DCU là module dạng rời tích hợp trong Bộ tập trung - DCU dễ dàng tháo lắp và cài đặt, dùng để truyền dữ liệu công tơ sau khi thu thập từ DCU về hệ thống trung tâm quản lý - HES.